Nu Skin Enterprises Việt Nam

Nu Skin Enterprises Việt Nam

NU_SKIN_logo

Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam

MST/ĐKKD/QĐTL: 0311355044

Trụ sở Doanh nghiệp: Tầng 2, 280 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam


NHỮNG NHÀ SÁNG LẬP Nu Skin Enterprises


Blake Roney
Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Blake Roney Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Blake Roney cũng là Chủ tịch của Nu Skin Enterprises. Ông là một trong những Nhà Sáng Lập của công ty. Khi bắt đầu, ông giữ chức vụ Chủ Tịch và Giám Đốc Điều Hành trong khi vẫn giữ chức Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị từ năm 1984 đến 1996. Ngày nay, tập đoàn Nu Skin đã trở thành một trong những công ty Bán Hàng Trực Tiếp lớn nhất thế giới với sản phẩm được bán ra ở 53 quốc gia từ Châu Mỹ, Châu Âu đến Châu Á Thái Bình Dương. Nu Skin có cổ phiếu giao dịch trên thị trường chứng khoán New York. Nu Skin Enterprises cung cấp cơ hội kinh doanh độc đáo chuyên về các sản phẩm và dịch vụ hàng tiêu dùng qua kênh bán hàng trực tiếp. Nu Skin Enterprises kinh doanh các sản phẩm chăm sóc cá nhân, thực phẩm bổ sung và các sản phẩm công nghệ.


Ông Roney tốt nghiệpTrường quản lý Marriott thuộc Đại học Brigham Young vào năm 1983 với chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp. Năm 2004, ông được vinh danh bởi tạp chí Utah là một trong 100 người có ảnh hưởng lớn nhất ở Utah. Năm 2003, ông được Đại học Cộng đồng Salt Lake tặng bằng Tiến Sỹ Danh Dự về Nhân Văn. Là cha của tám người con nhưng ông vẫn tranh thủ thời gian để tham gia hoạt động cộng đồng tại các trường Đại học và tích cực tham gia vào các tổ chức về tôn giáo và nhân quyền.


Steven J. Lund
Chủ tịch và Giám đốc Cấp Cao chương trình Nuôi Dưỡng Trẻ Em

Steven J. Lund  Chủ tịch và Giám đốc Cấp Cao chương trình Nuôi Dưỡng Trẻ Em

Steven J. Lund hiện đang giữ chức Chủ Tịch Hội đồng Quản trị của Tập Đoàn Nu Skin. Từ 1998 đến 2003, ông giữ chức Chủ Tịch của Nu Skin khu vực Châu Á Thái Bình Dương (NSAP) và trước đó từ tháng 11 năm 1996 đến tháng 5 năm 1998 ông giữ chức Giám Đốc Điều Hành của khu vực. Ông cũng từng giữ chức Phó Chủ Tịch Điều Hành của Nu Skin International (NSI) từ những năm 1984 khi Công ty mới thành lập.


Trước khi gia nhập Tập Đoàn Nu Skin, ông là Luật sư của một công ty luật chuyên tư vấn các vấn đề về kiện tụng và trách nhiệm sản phẩm. Ông tốt nghiệp ngành Luật của Trường luật J. Reuben Clark thuộc Đại học Brigham Young vào năm 1983. Là thành viên của Đoàn Luật Sư và đồng thời là thành viên Ban Giám Đốc của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp của Hạt Utah, bang Arizona, Mỹ.


Sandie N. Tillotson
Nhà Sáng Lập, Phó Chủ Tịch Hội đồng Quản trị

Sandie N. Tillotson  Nhà Sáng Lập, Phó Chủ Tịch Hội đồng Quản trị


Sandie Tillotson cũng là Phó Chủ Tịch Hội đồng Quản Trị của Tập Đoàn Nu Skin. Bà còn là người có những đóng góp tích cực trong việc thành lập Nu Skin International vào năm 1984, là người hỗ trợ đắc lực cho việc phát triển dòng sản phẩm đầu tiên và xây dựng một kế hoạch tiếp thị toàn cầu độc đáo cho công ty. Bà cũng giữ chức Phó chủ tịch tập đoàn Nu Skin từ năm 1984 đến năm 1998. Ngay từ năm 1993, tạp chí Working Woman đã vinh danh Tillotson là một trong 10 nữ doanh nhân hàng đầu của Mỹ. Năm 2001, Sandie Tillotson được tạp chí Feminine Fortunes danh giá vinh danh là một trong 50 “Phụ Nữ Điển Hình Thành Đạt của Thiên Niên Kỷ Mới”. Bà đạt được giải thưởng cùng với những người phụ nữ nổi tiếng khác như Katie Couric, Oprah Winfrey, Sandra Day O’Connor. Bà tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục Đào tạo tại Đại học Brigham Young và từng đi dạy qua nhiều trường học khác nhau ở Utah. Ngày nay, Tillotson yêu thích công việc của Bà trong vai trò là mẹ, là Nữ Doanh Nhân và là Nhà Từ Thiện.


Pakapun (Vicky) Leevutinun
Chủ Tịch Điều Hành Nu Skin Đông Nam Á, Quản lý 7 Thị Trường (Thái Lan, Phillipines, Singapore, Malaysia, Brunei, Indonesia & Việt Nam)

Pakapun (Vicky) Leevutinun Chủ Tịch Điều Hành Nu Skin Đông Nam Á, Quản lý 7 Thị Trường (Thái Lan, Phillipines, Singapore, Malaysia, Brunei, Indonesia & Việt Nam)


Tiến sĩ Pakapun (Vicky) Leevutinun giữ chức Chủ tịch Điều Hành Nu Skin Đông Nam Á, Quản lý 7 Thị Trường (Thái Lan, Phillipines, Singapore, Malaysia, Brunei, Indonesia & Việt Nam).


Đến từ Thái Lan, cô gia nhập đội ngũ quản lý Nu Skin Khu Vực Đông Nam Á vào tháng 7 năm 2015. Tiến sĩ Leevutinun trước đây là Chủ Tịch Điều Hành Nu Skin Thái Lan & Việt Nam.


Trong 21 năm làm việc tại Nu Skin, Tiến sĩ Leevutinun đã đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng thành công của Nu Skin Thái Lan cũng như ảnh hưởng tích cực đến ngành bán hàng trực tiếp tại đây. Nu Skin là một trong năm công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu tại Thái Lan. Dưới sự lãnh đạo của mình, Tiến sĩ Leevutinun điều hành việc mở cửa thị trường Việt Nam, thiết lập chiến lược phát triển kinh doanh cho thị trường trong tương lai.


Tiến sĩ Leevutinun từng là Chủ tịch Hiệp hội bán hàng trực tiếp Thái Lan (TDSA) từ tháng 7 năm 2014 đến tháng 6 năm 2016. Trong thời gian này với TDSA, cô đã giúp phát triển chuẩn mực đạo đức của ngành bán hàng trực tiếp, đảm bảo rằng các thành viên của TDSA duy trì các tiêu chuẩn cao để tác động tích cực đến nhận thức của công chúng. Hiện tại, Tiến sĩ Leevutinun là Chủ Tịch Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp Thế Giới (WFDSA), giúp các hiệp hội bán hàng trực tiếp trên toàn thế giới tuân thủ những chuẩn mực và nhận thức về ngành Bán Hàng Trực Tiếp.


Với tư cách là Chủ tịch Ban Điều Hành Quỹ Tim cho Trẻ em Đông Nam Á (SEACHF), Tiến sĩ Leevutinun rất nhiệt tình giúp đỡ trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh. Cô đã làm việc chặt chẽ với lực lượng Nhà Phân Phối của Nu Skin để giúp cứu sống hơn 10.000 trẻ em trong khu vực.


Tiến sĩ Leevutinun đã kết hôn và có 2 cô con gái. 

COMMENTS

Name

A.G.E DEFIANT TELOMERE SERUM,1,ageLOC LumiSpa,1,Alpha Lipid Colostem,1,Alpha Lipid Colostrum Capsules,1,Alpha Lipid Colostrum Tablets,1,ALPHA LIPID LIFE LINE,1,AMWAY,1,AMWAY VIỆT NAM,1,BEE VENOM INTENSIVE ANTI - AGING MOISTURISING CREAM,1,Bio Slife E,1,Bios life C,1,Bios Life Paraway Plus,1,Bios Life Slim,1,Bios7,1,Cà Phê Linh Chi (BioReiShi Coffee),1,Canxi Magie,1,Carb-Bal Gymnema Capsule,1,Chlorophyll,1,CHLOROSPIRULINA,1,ĐANG KHUYẾN MẠI,15,Đồ Gia Dụng,1,Enjuvenate,1,Hawaiian Noni,1,Hoa Kỳ,45,Immufort Ultraboost Colostrum,1,Joint Mobility,1,Lean Complete,1,Lifiber,1,Luxe Ultra Creamy Cleanser,1,Mannos,1,Melatonin,1,MUA NHIỀU NHẤT,12,MỸ PHẨM,13,NativeLegend Tea,1,Nature-Tea,1,NEIGENE BODY OIL,1,Neigene collagen plus,1,Neigene Concentrated Illuminating Serum,1,Neigene Hydro Restorative Emulsion,1,Neigene Intensive Recovery Night Cream,1,Neigene Treatment Essence,1,NEW IMAGE,11,New Image FibreMax,1,New Image Việt Nam,11,New Zealand,11,Nu Skin,2,Nu Skin Enterprises Việt Nam,2,Omega CoQ10,1,Omege Life3 Resolv,1,Probionic Plus,1,Quadplex,1,QUẢN LÝ CÂN NẶNG,3,Quốc Gia,1,Red Clover Plus,1,SẢN PHẨM,48,SẢN PHẨM MỚI,13,SoyProtein,1,SỮA NON,1,Thiết Bị Làm Đẹp,1,Thời Trang Trẻ Em,1,THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHOẺ,28,THỰC PHẨM BỔ SUNG,21,THỰC PHẨM CHỨC NĂNG,32,THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG,4,UNICITY,43,Unicity BODY LOTION,1,Unicity Body Wash,1,Unicity Conditioner,1,Unicity Daily Suncare,1,UNICITY MARKETING VIỆT NAM,43,Unicity Shampoo,1,Unimate,1,Unimate Fuel Caramel,1,
ltr
item
HUY NGUYỄN 0989939115: Nu Skin Enterprises Việt Nam
Nu Skin Enterprises Việt Nam
Nu Skin Enterprises Việt Nam
https://1.bp.blogspot.com/-JoReL-oU5bo/X27pIwWbKPI/AAAAAAAADoM/RLBAX2_QZjc9KAC_JyF5lf_FfCtvcOfBQCLcBGAsYHQ/w640-h488/NU_SKIN_logo.png
https://1.bp.blogspot.com/-JoReL-oU5bo/X27pIwWbKPI/AAAAAAAADoM/RLBAX2_QZjc9KAC_JyF5lf_FfCtvcOfBQCLcBGAsYHQ/s72-w640-c-h488/NU_SKIN_logo.png
HUY NGUYỄN 0989939115
http://www.0989939115.com/2010/10/nu-skin-enterprises-viet-nam.html
http://www.0989939115.com/
http://www.0989939115.com/
http://www.0989939115.com/2010/10/nu-skin-enterprises-viet-nam.html
true
5825616801012213003
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content